TOP 7 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất TpHCM

Học tiếng Anh là một trong những môn học căn bản nhất trong chương trình giáo dục phổ thông. Vậy thì trong thời kì đại dịch bùng phát này thì nên lựa chọn học trung tâm dạy tiếng anh online nào đây?

TOP 7 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất TpHCM

1. British Council – Hội đồng Anh

British Council – Hội đồng Anh cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh do các giáo viên nổi tiếng và có trình độ giảng dạy. Đặc biệt là các khóa học liên quan đến chứng chỉ như IELTS. Chất lượng đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp tại đây được sinh viên đánh giá là tốt nhất Việt Nam. Hầu hết giáo viên ở đây đều là người nước ngoài đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, tuy nhiên cũng vì thế mà giá khóa học ở đây khá cao so với mặt bằng chung.

Các khóa học tại đây có mức giá khá cao từ 0-60 triệu đồng / khóa học giao tiếp trực tuyến. Mức học phí khá cao với mặt bằng chung thu nhập của người Việt Nam nhưng cũng chính vì vậy mà chất lượng giáo dục ở đây sẽ không khiến bạn thất vọng.

2. TOPICA Native

TOPICA Native được biết đến là đơn vị tiên phong và đứng số 1 về mô hình khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại Đông Nam Á. TOPICA Native được thành lập bởi các giáo sư hàng đầu từ các trường đại học danh tiếng như bách khoa, kinh tế và được Bill Gates đầu tư rất nhiều trong thời gian đầu.

Thay vì tham gia khóa học bằng cách học qua các video quay sẵn, học viên sẽ được tương tác trực tiếp với người bản ngữ qua video call. Không giống như các khóa học khác trên các hệ thống như Edumall hay Unica, muốn đăng ký học TOPICA Native, bạn phải làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Dựa trên kết quả này, TOPICA Native sẽ xây dựng cho bạn một lộ trình học tập. Phương pháp này nhằm nâng cao tính cá nhân hóa, để học viên có thể phát triển ngoại ngữ một cách phù hợp nhất.

Thời gian học tại TOPICA Native rất linh hoạt. Một ngày có nhiều ca, nhiều giáo viên, và bất kể thời gian nào bạn chọn. Một buổi học thường kéo dài 40- 45 phút với giáo viên nước ngoài và khoảng 36 học viên TOPICA Native có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đến từ Úc – Mỹ và có chứng chỉ giảng dạy cùng kinh nghiệm lâu năm.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến của TOPICA Native áp dụng phương pháp PIELE độc quyền, vô cùng hiệu quả giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ mắc lỗi, tăng khả năng phản ứng với tiếng Anh nhanh và thông dụng hơn. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp mô hình chăm sóc học sinh 5 kèm 1, bao gồm: 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 giáo viên dạy học, 1 trợ giảng, Native Smile Portal và đội ngũ kỹ thuật.

3. Trung tâm Anh ngữ KYNA English Center

Nói đến trung tâm dạy tiếng anh online chất lượng hàng đầu Việt Nam thì không thể không kể đến trung tâm Anh ngữ KYNA . Học viên tại đây đánh giá cao tất cả các dịch vụ của trung tâm cũng như chất lượng giảng dạy.

Đặc biệt, sản phẩm tại VUS được đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đặc biệt dựa trên giáo trình Cambridge và Oxford phù hợp với người Việt Nam nên thường được học viên đánh giá là dễ hiểu, cải thiện nhanh. Không chỉ vậy, KYNA còn đặc biệt nổi tiếng với khóa tiếng anh giao tiếp 1-1.

Mô hình của KYNA đặc biệt phù hợp với những bạn muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong thời gian ngắn và những bạn bận rộn, không muốn đến trung tâm. có thể học tiếng Anh trực tuyến theo lịch trình linh hoạt của riêng bạn.

Sau hơn 3 năm thành lập, nhiều học viên của trung tâm đã tự tin đi du học và làm việc trong các công ty đa quốc gia. Điểm yếu duy nhất của KYNA có lẽ là không quảng cáo nhiều nên hầu hết các học viên ở đây đều do các học viên đã từng tham gia giới thiệu.

Đặc biệt với khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến, học viên được hỗ trợ theo chương trình cá nhân hóa theo trình độ của bản thân. KYNA còn có mô hình học 1-1 với giáo viên để giảm học phí cho những bạn muốn thành thạo tiếng Anh nhưng chưa đủ kinh phí.

4. Trung tâm Aten English Center

Nói đến tiếng Anh giao tiếp chắc hẳn ai cũng biết đến Aten, với mô hình 3 thầy – 1 trò đang được rất nhiều học viên tại Việt Nam ưa chuộng tại Hà Nội cũng như Sài Gòn.

Khác với hầu hết các trung tâm tiếng Anh giao tiếp trực tuyến khác, Aten triển khai mô hình học tiếng Anh trực tuyến khá độc đáo tại Việt Nam nhằm mang đến cho học viên sự cải thiện rõ rệt nhất về khả năng giao tiếp cũng như kỹ năng học đi đôi với hành chặt chẽ.

Đội ngũ giáo viên của Aten đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng học tập và sinh sống tại nước ngoài cùng kinh nghiệm thực tế về giao tiếp tiếng Anh.

Mô hình phòng học ở đây khoảng 6 người / lớp, đây cũng là điểm yếu của Aton vì với mô hình phòng học như vậy, sinh viên sẽ khó có cơ hội tương tác với giảng viên.

5. Trung tâm Langmaster English Center

Langmaster rất nổi tiếng với mô hình học tiếng Anh giao tiếp bằng NLP và rất nổi tiếng tại Hà Nội. Với phương pháp NLP sẽ giúp học viên giảm thiểu sự mất tự tin khi nói tiếng Anh. Langmaster English đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp nên mô hình học tiếng Anh trực tuyến của langmaster cũng được nhiều người đánh giá cao và hưởng ứng.

Chương trình học tại Langmaster dựa trên nhiều chương trình nổi tiếng trên thế giới được xây dựng trong thời gian dài cùng các giảng viên hàng đầu nhằm giúp mang lại kết quả tốt nhất cho học viên theo học tại đây.

Nhược điểm duy nhất của Langmaster là đội ngũ giáo viên còn khá trẻ, đôi khi thiếu kinh nghiệm giảng dạy, nhưng đã có mô hình và quy trình đào tạo bài giảng nên hầu hết giáo viên vẫn còn khắt khe trong tiết dạy.

6. Trung tâm Patado

Khóa học tiếng Anh trực tuyến Patado cũng là một cái tên được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Patado cung cấp nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của học viên: khóa học giao tiếp trực tuyến, khóa học IELTS trực tuyến và khóa học tiếng Anh cho người đi làm.

Đặc biệt với đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cao, đạt 7.5 IELTS, chuẩn Châu Âu về sư phạm và ít nhất 3 năm kinh nghiệm luyện thi, Patado nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khóa luyện thi IELTS của Patado được đánh giá cao do áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò để chuyên dạy từng nhóm kỹ năng. Khóa học Patado không có ứng dụng học tập riêng mà diễn ra thông qua Zoom. Học phí mỗi buổi học tại Patado khoảng 200.000 – 250.000 đồng / buổi. Các bạn lưu ý nếu muốn nghỉ buổi học thì phải báo trước ít nhất 2 tiếng, nếu không sẽ vẫn bị trừ tiền cho buổi học đó và không thể bắt bài kịp.

7. Trung tâm GrabLingo

GrabLingo là một trong những trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam với khối lượng học viên online lớn. Điều khiến GrabLingo hấp dẫn đến như vậy chính là chương trình giảng dạy 1 trò 1 thầy đã kết nối hơn 10,000 học viên đến với 1000+ giảng viên tốt nhất trong và ngoài nước. Tất cả những giảng viên tại GrabLingo đều được rèn luyện kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy trực tuyến. Nắm bắt được tâm lý và hiểu được mong muốn của học viên, GrabLingo luôn mang đến cho học viên môi trường học tập thoải mái và chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc cũng như lỗi sai của học viên trong suốt quá trình học tập luôn có giảng viên kèm cặp suốt quá trình và giải đáp thắc mắc khi cần. Học viên còn được trao đổi trực tiếp với giảng viên trong giờ học để tạo sự tương tác và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Chính bởi vậy tất cả các học viên sau khi tham gia khoá học tại ELIGHT luôn đạt được kết quả ngoài sức mong đợi và thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay